TUYÊN TRUYỀN NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

        Kính thưa các bậc phụ huynh xã Minh Lập!

       Trong không khí tự hào, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên mọi miền Tổ Quốc đang tưng bừng đón chào kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2 - 9. Ngành giáo dục cả nước nói chung, ngành giáo dục xã Minh Lập nói riêng đã, đang chuẩn bị tích cực, chu đáo cho ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, sau những tháng hè cô và trò  nghỉ ngơi, vui chơi lành mạnh, bổ ích tại nơi cư trú.

        Mặc dù giờ đây các bậc phụ huynh học sinh còn đang bề bộn các công việc gia đình nhưng vẫn không quên đầu tư kinh phí mua sắm cho con em những bộ quần áo mới, những bộ đồ dùng học tập mới để bước vào một năm học mới. Tất cả mọi tổ chức, mọi lực lượng, mọi ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường đang hối hả, rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới với niềm tin quyết tâm mới. Quá trình chuẩn bị tích cực, chu đáo ấy đã thể hiện trong sự đổi mới, trong mọi suy nghĩ, mọi hành động đối với con em địa phương bởi chăm lo cho giáo dục là quyền lợi, nghĩa vụ của mọi người.

          Lúc này đây, trong lòng mỗi cô giáo, mỗi học sinh của Trường MN số 1 Minh Lập lại trào dâng 1 niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy và được học tập tại ngôi trường có nhiều thành tích đáng kể như: Trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, dành nhieuf giải trong các cuộc thi do ngành tổ chức.

           Kính thưa toàn thể nhân dân!

          Ngày khai giảng đang đến gần, trong niềm vui hân hoan của ngày hội lớn, trước thềm năm học mới, tất cả cô và trò trường MN số 1 Minh Lập luôn hi vọng và tin tưởng một năm học mới thắng lợi. Năm học 2018-2019 trường MN số 1 Minh Lập với mục tiêu: “Xây dựng củng cố vững chắc trường chuẩn Quốc gia. Xây dựng nhà trường thân thiện chất lượng”,  nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích rực rỡ, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

         Trong không khí náo nức chào đón năm học mới này, cô trò trường MN số 1 Minh Lập xin gửi lời cảm ơn tới các ban ngành đoàn thể và toàn thể các bậc phụ huynh đã, đang và sẽ cùng nhà trường  chúng tôi mãi đi trên con đường giáo dục phía trước.

         Chúc ngành giáo dục huyện nhà giữ vững và phát huy tốt truyền thống sẵn có của mình.

         Xin trân trọng cám ơn!