Trường MN số 1 Minh Lập tham dự Đại hội đại biểu Hôi liên hiệp thanh niên xã Minh Lập lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Minh Lập đã có sự phát triển toàn diện, đạt được nhiều thành tích quan trọng; phong trào thanh niên tình nguyện đã thu hút đông đảo hội viên, thanh niên trên địa bàn xã tham gia và được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Trong đó nổi bật là việc tích cực vận động hội viên tham gia hiến máu nhân đạo…. Công tác phát triển tổ chức Hội được quan tâm chú trọng, toàn xã hiện có 7 chi hội ở địa bàn dân cư và 5 chi hội ở các trường học; Chi đoàn trường mầm non số 1 Minh Lập có 3 đoàn viên tiêu biểu tham dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất thông qua Nghị quyết trong nhiệm kỳ tới; hiệp thương bầu Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Minh Lập khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 13 đồng chí đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội:

Năm 2019 : 1.015