Chiều ngày 17/05/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Minh Lập, chi bộ trường mầm non số 1 Minh Lập đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Hà Thị Nga.

Tham dự buổi Lễ có:

 Đồng chí Đào Kim ThoaBí thư chi bộ trường MN số 1 Minh Lập

 Đồng chí Đỗ Thị Thanh HoaPhó bí thư chi bộ trường MN số 1 Minh Lập

Và các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

Thay mặt chi bộ, đồng Đào Kim Thoa gửi lời chúc mừng tới quần chúng Hà Thị Nga và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được cũng mong muốn đồng chí Hà Thị Nga sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Hà Thị Nga phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.