HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 16 và ngày 18/11/2020 Trường Mầm non số 1 Minh Lập đã tổ chức thành công Hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” năm học 2020-2021.

Hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” giáo viên sẽ tham gia vào 2 phần thì: Phần thi thuyết trình trình bày biện pháp phát triển cho trẻ trong trường mầm non, phần thi thứ 2: Phần thi thực hành tiết dạy.

Với sự tham gia của 15/15 đồng chí giáo viên. Kết quả 15/15 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 – 2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở là dịp để giáo viên trong nhà trường chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và thể hiện sự khéo léo sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Thông qua hội thi, đánh giá việc thực hiện phương pháp, chất lượng dạy và học, sự khéo léo sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục mầm non của giáo viên, từ đó rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo thực hiện chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn:mnso1minhlap.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 4.006