Thể dục sáng của trẻ tại trường mầm non

     Phát triển thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng trong giáo dục mầm non. Một đứa trẻ có thể thực hiện tốt các nội dung phát triển thể chất thì mới có khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách linh hoạt và khéo léo. Phát triển thể chất cũng là nền tảng cho sự phát triển về nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm xã hội... và sự phát triển toàn diện của trẻ.

     Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thể chất cho trẻ. Trường mầm non số 1 Minh Lập luôn thực hiện nghiêm túc các giờ thể dục sáng, các trẻ được tập thể dục sáng một cách thường xuyên và có nề nếp.

     Mỗi buổi sáng, tất cả các bé trường Mầm non số 1 Minh Lập được các cô đưa ra sân tập thể dục buổi sáng trong tiếng nhạc rộn ràng. Trông vẻ mặt bạn nào cũng háo hức lắm. Các bạn nhỏ ơi, chúng mình cùng dậy sớm, đi học sớm để được cùng các cô và các bạn tập thể dục sáng nhé.

      Kết thúc giờ thể dục buổi sáng là những khuôn mặt hân hoan, sảng khoái của các bé cùng cô chuẩn bị chào đón những hoạt động đầy ý nghĩa của một ngày bé đến trường mầm non.

       Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 143
Năm 2019 : 1.015