A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐỒNG HỶ NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 12/12/2020 Trường Mầm non số 1 Minh Lập tham gia buổi tổng kết Hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Đồng Hỷ” năm học 2020-2021.

Hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Đồng Hỷ”tất cả các giáo viên tham dự hội thi đã đều trải qua 2 phần thi do ban tổ chức đưa ra : Phần thi thuyết trình trình bày biện pháp phát triển cho trẻ trong trường mầm non, phần thi thứ 2: Phần thi thực hành tiết dạy.

Với sự tham gia của 88/88 đồng chí giáo viên của 18 trường trong toàn huyện tham dự. Và vinh dự cho Trường Mầm non số 1 Minh Lập đã đạt giải Đoàn khuyến khích của hội thi“Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Đồng Hỷ” năm học 2020-2021. 4/4 đồng chí giáo viên tham dự đều đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp huyện" năm học 2020 - 2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở là dịp để giáo viên trong nhà trường chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và thể hiện sự khéo léo sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Thông qua hội thi, đánh giá việc thực hiện phương pháp, chất lượng dạy và học, sự khéo léo sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục mầm non của giáo viên, từ đó rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo thực hiện chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn:mnso1minhlap.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 4.006