SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Ngày 05 tháng 12 năm 2018, trường mầm non số 1 Minh Lập tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với mục đích:

- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, lựa chọn các hoạt động linh hoạt, đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng trẻ mầm non của các đơn vị trường trong cụm;

- Giúp cho CBGV trong trường, trong tổ được thống nhất về cách xác định mục tiêu; nội dung; phương pháp và cách thức tổ chức thực hiện ở các lĩnh vực.

- Tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi; chia sẻ chuyên môn giữa các tổ thông qua sinh hoạt chuyên môn của nhà trường.

Để buổi sinh hoạt chuyên môn đạt hiểu quả cao, chuyên môn nhà trường cần đảm bảo các yêu cầu sau:

- Tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế. Cán bộ, giáo viên xác định rõ mục tiêu; yêu cầu cũng như phương pháp và cách thức tổ chức của các lĩnh vực cần giáo dục trẻ.

- Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên phải tự giác, tích cực, chủ động chia sẻ, trao đổi với đồng nghiệp và thực hiện nghiêm túc theo sự phân công của Hiệu trưởng và P. hiệu trưởng phụ trách chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: